Giới thiệu

Hưng Phát Label

Lời đầu tiên CÔNG TY TNHH MTV MÃ VẠCH HƯNG PHÁT xin gửi lời chào trân trọng tới quý đối tác, khách hàng đã quan tâm, tint ưởng, hợp tác ủng hộ là nguồn động viên to lớn trên bước đường cho sự phát triển ngày một lớn mạnh của Mã Vạch Hưng Phát. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.
CÔNG TY TNHH MTV MÃ VẠCH HƯNG PHÁT là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các loại tem nhãn decal , mực in Ribbon và thiết bị mã vạch của những thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay. Với nền tảng có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động làm việc trong lĩnh vực cung cấp tem nhãn và thiết bị cộng với đội ngũ nhân viện có chuyên môn cao chúng tôi cho ra những sản phẩm có chất lượng cao, thời gian giao hàng nhanh chóng và giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.
Mã Vạch Hưng Phát với phương châm “ Chất lượng tạo nên thương hiệu” và định hướng liên tục cải tiến chúng tôi luôn nỗ lực cả về nhân lực và công nghệ máy móc xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm Mã Vạch Hưng Phát cung cấp.

Chia sẻ:
Zalo
Hotline